Hạt giống đậu bắp F1 đặc sản TN 81 - Trang Nông

- Đóng gói: 2g/gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh rất tốt, có khả năng cho trái đẹp cả trên nhánh, độ đồng đều rất cao.
- Trái dài 15 – 17 cm, đường kính 1,7 – 1,8 cm, màu xanh khá đậm, ăn ngon ngọt, ít xơ và không nhớt.
- Trọng lượng trái nặng 15 – 16 g. Thời gian bắt đầu thu hoạch 45 ngày sau khi gieo.
Mã sản phẩm: 1.868
Đơn vị: gói
Giá bán: 19.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.868

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY

✅hạt Hướng dẫn sử dụng:

✅hạt giống

✅hạt giống đậu bắp - Thời vụ trồng: quanh năm✅hạt vụ chính Đông Xuân✅hạt giống Hè Thu (miền Nam✅hạt giống đậu bắp miền Trung)✅hạt

✅đậu bắp

✅bắp chà - Thời gian bắt đầu thu hoạch: 50 ngày sau khi gieo✅hạt giống

✅bụp bắp

✅bap cha - Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 1 - 1✅đậu bắp2m✅bắp chà cây cách cây trên hàng 50 - 60 cm✅hạt giống đậu bắp

✅bup bap

✅bup bap - Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 250 - 300 g

✅dau bap

✅gôm - Phòng trừ bệnh hại như thối rễ✅bụp bắp thối do phytopthora sp✅bap cha mốc sương✅bup bap đốm vòng✅bup bap đốm lá✅dau bap đạo ôn✅gôm héo xanh dùng NO MILDEW 25WP✅gom THANE-M 80WP✅mướp tây BAVISAN 50WP✅muop tay MARTHIAN 90SP và trừ sâu xanh da láng✅ngón tay phụ nữ sâu tơ✅ngon tay phu nu sâu khoang✅thảo cà phê sâu cuốn lá✅thao ca phe nhện đỏ dùng THIANMECTIN✅đậu bắp

✅gom
1. Bảng giá hạt giống cây ăn quả

Bảng giá hạt giống cây ăn quả

Danh mục Giá bán
Hạt giống Cà Pháo Tiểu Yến Trang Nông - TN 136 12.000
Hạt giống bầu sao F1 - Thiên Thanh Trang Nông TN297- 10 hạt 17.000
Hạt giống Mướp hương Lai F1 RADO -5g 35.000
bắp chà✅Hạt giống Khổ Qua mỡ F1 - TN263-5g 16.000
Hạt giống bí tròn lai F1 Rado 555- gói 1g 15.000
bap cha✅Hạt giống Ớt kiểng Trái tim FPEP011 20 hạt mới 79.000
bup bap✅Hạt giống ớt hiểm lai F1 Rồng Vàng - gói 1g 15.000
bup bap✅Hạt giống Đu đủ ruột vàng F1 Vĩnh Tường (RADO) gói 50 hạt 99.000
dau bap✅Hạt giống củ dền đỏ Rado 702 loại 5g 15.000
Ớt chỉ thiên F1 TN 574 0.4g 15.000
XEM TOÀN BỘ BẢNG GIÁ >>
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.401 Cà vạt hiệu Burberry
✅ 300.000đ / cái (chưa VAT)
mua
2.516 Hẹ RADO 83
✅ 12.000đ / gói (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi nào bán QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY✅ Hòa Lạc, robinson thoải mái mua sắm, ✅chất lượng đảm bảo, ✅giao hàng tận nơi-Các bộ phận của cây QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY được dùng làm thuốc +Theo Đông y: Kinh nghiệm dùng QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY trị bệnh đã có từ xưa, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước châu Á như Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan… Người Thái Lan dùng trái QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY khô nấu nước uống để trị viêm loét đường tiêu hóa. Người Malaysia và Ấn Độ dùng trái hay toàn cây sắc uống để giảm đau trong bệnh lậu và chứng khó đi tiểu. Song song với những công dụng trên, đến nay, chưa thấy có tài liệu nào đề cập đến tác dụng phụ của QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY. Thực tế cho thấy, nếu dùng QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY quá nhiều sẽ đi tiêu nhiều lần trong ngày mà phân vẫn bình thường, không hại. +Theo Tây y: -Các nhiên cứu ở nước ngoài: -Đậu bắp là một loại rau quả phổ biến có nhiều chất bổ dưỡng như: hợp chất polyphenol, chất chống ôxy hoá, các sinh tố C, A, B1, B2, B6, khoáng chất kẽm, sắt, canxi và nhiều chất xơ, chất nhầy. Hạt QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY cũng là nguồn cung cấp chất đạm và chất béo tốt. -Theo dược điển Tây y từ năm 1898 đã cho biết quả QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY có tác dụng lợi tiểu. -Chất nhớt trong quả QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY có tác dụng tốt đối với việc tiêu hóa, bổ dạ dày và đường ruột, vì vậy những người bị bệnh dạ dày nên ăn QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY. -Đậu bắp là một thực phẩm sức khỏe phổ biến do cao chất xơ , vitamin C và folate. Đậu bắp có chất chống oxy hóa cao . Đậu bắp cũng là một nguồn tốt để cung cấp canxi và kali. -Hàm lượng kẽm và selen trong QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY phong phú giúp chống lại bệnh ung thư. -Các nghiên cứu ở Việt Nam -Gần đây, những thí nghiệm tại Khoa Y học cổ truyền, Đại Học Y dược TP.HCM đã cho thấy cao lỏng được chế từ thân và lá cây QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY có tác dụng hạ đường huyết trên chuột thí nghiệm. Các nhà khoa học đã xác định liều từ 10g đến 40g/kg thể trọng có tác dụng hạ đường huyết trên chuột thí nghiệm. Liều có tác dụng hạ đường huyết ổn định nhất là 30g/kg thể trọng. Ở liều này, cao lỏng QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY hạ đường huyết có ý nghĩa thống kê từ thời điểm 40 phút và kéo dài đến 90 phút. Sau 90 phút, QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY làm hạ 47,34% nồng độ đường huyết so với nhóm đối chứng không điều trị. Qua so sánh với insulin, tác dụng của QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY không mạnh bằng insulin, không gây hạ đột ngột như insulin nhưng ổn định hơn và không có nguy cơ gây tụt huyết áp xuống dưới mức bình thường. -Thạc sĩ- bác sĩ Lê Hoàng Sơn, khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho biết, trong QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY có chứa nhiều pectin, chất nhầy, sắt và canxi. Nếu trái còn tươi thì chứa các vitamin A, B1, B2, C và niacin. Hạt của trái chứa chất béo palmitin và stearin. Vì vậy, toàn bộ trái QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY chứa chất xơ và chất nhầy nên có tác dụng làm dịu, giúp dễ đi tiêu (có ích cho người loét tiêu hóa) và lợi tiểu (có ích cho người tăng huyết áp). Riêng hạt QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY còn có tác dụng trợ tim, chống co thắt. Vì vậy, QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY làm giảm đau đường tiểu trong trường hợp nhiễm trùng tiểu hay sỏi niệu. Ngoài ra, toàn bộ trái QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MƯỚP TÂY còn có ích cho người viêm loét dạ dày tá tràng. Tóm tắt ! Các lợi điểm khi dùng Đậu bắp : -Ổn định lượng đường trong máu. -Làm giảm lượng cholesterol. -Tránh được chứng táo bón. -Giữ cho việc tiêu hóa được điều hòa. -Nuôi dưỡng các vi khuẩn lành trong cơ thể.